Đăng nhập

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ LỤC BA LẦN THỨ XXII NHIỆM KỲ 2022- 2027

2022-03-05 14:09:00.0

Sáng ngày 05/03/2022 tại hội trường nhà văn hóa đồi tròn xã Lục Ba diễn ra  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lục Ba nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

1. Đ/c Hoàng Thị Phương - Phó Bí thư huyện Đoàn Đại Từ

2. Đ/c: Lương Văn Tuấn UV BTV Huyện Đoàn Đại Từ.

3. Đ/c: Đoàn Văn Đông – BT Đảng ủy xã

4. Đ/c Dương Công Huy  - Phó BTTT Đảng ủy.

5. Đ/c:  Trần Đức Tuân - Phó BT Đảng uỷ - CT UBND xã.

4. Các đồng chí BTV huyện đoàn, các đồng chí BTV Đảng ủy, Lãnh đạo Thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND xã; Thường trực UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí cán bộ công chức đã đến dự và động viên Đại hội.

Tại đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành, Bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Tại hội nghị BCH lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu 03 đồng chí vào Ban thường vụ. Đ/c Đồng Thị Quỳnh  được tín nhiệm bầu làm bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022- 2027. Phó bí thư đồng chí Nguyễn Đình Luân,

Đại hội đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.

Ban chấp hành Đoàn xã Lục Ba xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu, khách quý đã dành thời gian đến dự, chỉ đạo, động viên, tặng hoa, quà để chúc mừng Đại hội. Xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Như Quỳnh
Nguồn tin: đ/c Đồng Thị Quỳnh