“ Mùa xuân là tết trồng cây” BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn TN Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Lục Ba tổ chức trồng cây

2022-02-08 15:42:00.0

Thực hiện theo kế hoạch số 18/KH- UBND huyện Đại Từ , ngày 17/01/2022 về việc thực hiện phong trào “ Tết trồng cây đời đời nhớ on Bác Hồ” nhân dịp xuân nhâm dần năm 2022

BCH Công đoàn xã phối hợp với Đoàn TN Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Lục Ba tổ chức trồng cây

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể…các thành viên trong công đoàn, đoàn thanh niên của 8/8 chi đoàn..

• Đầu năm mới  đ/c lãnh đạo đảng ủy , ủy ban nhân dân xã đã phát động phong trào trồng  cây:
  • Đ/c Đoàn Văn Đông – BT đảng ủy xã
  • Đ/c Trần Đức Tuân- CT. UBND xã
  • Đã đặt chiếc quốc trồng cây đầu tiên để khởi đầu cho một năm mới khởi đầu mọi sự thành công, thắng lợi mới,thành công công trên mọi lĩnh vực về  phát triển kinh tế- xã hội của địa phương cùng nhau hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao cho ….
Nguyễn Như Quỳnh
UBND xã Lục Ba